CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ

DỌN NHÀ KHÔNG TỐN THỜI GIAN VÀ CÔNG SỨC

Nếu bạn tự tay dọn dẹp nhà cửa mà không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn sẽ phải vất vả hơn và khá mệt nhọc. Có thể mất nhiều ngày cũng không hoàn thành được.

Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp THÀNH HƯNG thì mọi chuyện sẽ không thành vấn đề mà bạn lại rất an tâm!

Đây là những lý do tại sao bạn nên sử dụng, chọn dùng dịch vụ dọn nhà trọn gói THÀNH HƯNG

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

————————————–

#QUY_TRÌNH_THỰC_HIỆN:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký Hợp Đồng

Bước 3: Thực hiện hợp đồng 

Bước 4: Nghiệm thu thanh lý hợp đồng

======================

Việc chuyển nhà khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, khi phải dọn dẹp, đóng gói cả núi đồ đạc, sau đó lại vận chuyển sắp xếp lại ở nơi nhà mới.
Công việc dọn nhà này, khiến cho bạn vừa tốn thời gian, công sức vừa khiến đồ đạc bị hư hỏng nặng, không chỉ vậy sau khi dọn đến nơi mới bạn còn phải kỳ công tháo lắp những đồ đạc cồng kềnh như tivi, tủ lạnh, điều hòa, bàn ghế….mà chỉ sợ chúng bị hư hỏng.Thậm chí trong quá trình vận chuyển dọn nhà, bạn phải huy động cả gia đình, người thân, bạn bè phụ giúp. Nhưng với những gia đình ít người hoặc người không có khả năng thu dọn, vận chuyển như người già, bà bầu, trẻ nhỏ, người khuyết tật thì càng trở nên khó khăn nếu bạn tự chuyển nhà.
????Nếu bạn muốn tiết kiệm công sức, tránh được những rủi ro trong quá trình vận chuyển, tiết kiệm thời gian và tiền bạc thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.
????Lợi ích khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG
Dịch vụ của chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG mang đến bạn một giải pháp giúp chuyển nhà nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
Chúng tôi đóng gói và chuyển nhà, tháo lắp, bọc lót, đóng gói và vận chuyển từ A-Z theo yêu cầu của bạn.

>> Chất lượng uy tín
Chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG luôn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất.
>> Dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
THÀNH HƯNG cam kết luôn luôn đúng giờ, tư vấn nhiệt tình, rõ ràng theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm, ý thức nắm bắt công việc mang lại sự hài lòng nhất đến với quý khách.
????Để đảm bảo an toàn cho đồ dùng, vật dụng an toàn không bị sứt mẻ, xây sát trong lúc vận chuyển, chúng tôi đã trang bị cho công nhân viên dụng cụ vật dụng hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc của quý khách hàng trong suốt quá trình chuyển nhà.
>> Cam kết đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển
Với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, THÀNH HƯNG cam kết tất cả đồ đạc, hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển đều được cam kết trong hợp đồng. Nếu không may xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm đồng thời bồi thường 100% giá trị thiệt hại đồ vật.
Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói THÀNH HƯNG

Leave Comments

0981 566 442
 0981566442