CHUYỂN NHÀ HÀ NỘI

Bảng giá Chuyển Nhà Thành Hưng Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển nói chung cũng như các Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày một phổ biến. Để tiết kiệm thời gian và chi phí thì việc lựa chọn xe tải để vận chuyển hàng là tối ưu nhất. Song song với một dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, khách hàng còn quan tâm tới bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà đơn vị cung cấp.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Và Những Điều Cần Biết

Trên thực tế, việc vận chuyển đồ đạc sẽ hoàn toàn không khó nếu bạn thật chuyên nghiệp, có khiếu đóng hàng, sắp xếp đồ đạc, có phương tiện vận chuyển phù hợp và đủ nhân lực… Tuy nhiên, một vấn đề cần được nhắc đến chính là tình hình giao thông hiện nay – thường xuyên bị tắc nghẽn, ùn ứ nhiều giờ vào các giờ cao điểm làm cho việc chuyển nhà càng trở nên khó khăn hơn. Vì thế, nếu không thể đảm bảo được mình có thể tự chuyển nhà một cách an toàn và thuận lợi, thì việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín là cần thiết và tiện ích.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói được tính thế nào?

Mỗi một công ty vận chuyển sẽ có một khung giá và cách thức định giá khác nhau. Trên thực tế, cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, nhưng hầu hết đều liên quan đến các yếu tố cơ bản như: Loại xe tải dùng để chuyển nhà, khoảng cách di chuyển, số nhân viên cần cho quá trình vận chuyển, thời gian vận chuyển, chi phí cầu đường, bến bãi… Thường thì sau khi đã tiến hành khảo sát và đánh giá hiện trường, nhân viên chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ báo giá cụ thể cho bạn và có sự tư vấn phù hợp.

Ngoài yếu tố giá cả, bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp và độ uy tín của công ty vận chuyển mà bạn sắp sửa hợp tác. Hãy chú ý đến ấn tượng ban đầu khi bạn gọi điện đến Hotline công ty vận chuyển đó. Nhân viên tiếp nhận cuộc điện thoại của bạn có nói chuyện lịch sự, vui vẻ và chuyên nghiệp không, hỗ trợ có hiệu quả không? Nhân viên khảo sát thực địa làm việc có nhanh nhẹn và chuyên nghiệp không? Đây là các yếu tố đó cần được cân nhắc và so sánh trước khi tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

Những điều cần lưu ý trước khi liên hệ dịch vụ chuyển nhà

Vì thế, để giúp cho việc chuyển nhà, cũng như quá trình chuyển và và bắt đầu sinh hoạt tại nhà mới được thuận tiện và may mắn, thì bạn cũng nên có một số lưu ý cần thiết:

Đầu tiên, bạn nên thống kê số lượng các vật dụng, đồ đạc cần chuyển đi và phân loại sơ bộ, sau đó báo với công ty vận chuyển để họ có sự chuẩn bị người và phương tiện chuyên chở phù hợp nhất.

Các yếu tố phong thủy luôn rất được mọi người quan tâm khi chuyển nhà. Đầu tiên, lựa chọn ngày chuyển nhà tốt rất quan trọng. Thông thường khi chuyển nhà nên chọn các ngày “Thủy” và tránh chọn ngày “Hỏa”. Việc này có thể nhờ đến thầy phong thủy hoặc hỏi những người có kinh nghiệm. Tiếp đó, nên xông nhà theo nguyên tắc từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài, sẽ giúp xua đi chướng khí tích tụ lâu ngày trong nhà và đuổi các loại côn trùng có hại. Chiếu và bếp nấu là những vật đầu tiên cần mang vào nhà trước. Và đặc biệt, vào ngày chuyển nhà, nhất định không được giận dữ. Gia chủ tuyệt đối không được mắng mỏ người khác, đặc biệt là không được đánh mắng trẻ con….

Thành Hưng Hà Nội Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Công ty TNHH THÀNH HƯNG Hà Nội hiện là một trong các đơn vị hàng đầu trên thị trường về cung cấp các dịch vụ vận chuyển. Công ty hiện cung cấp đến khách hàng nhiều gói dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp giá rẻ như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải, kho bãi…Trong đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ rất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

– Hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng đầy đủ, hiện đại, hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cho quá trình vận chuyển.

– Đội ngũ nhân viên vận chuyển đã qua đào tạo bài bản theo chuẩn quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc, tận tình.

– Các tài xế có dày dặn kinh nghiệm, nắm rõ các tuyến đường trong khu vực và luôn tuân thủ tốt luật giao thông, đảm bảo lái xe an toàn.

– Các đồ đạc, vật dụng được phân loại hợp lý, tháo lắp đúng kỹ thuật và đóng gói cẩn thận.

– Cam kết bồi thường 100% khi đồ đạc xảy ra hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Của Thành Hưng

 việc chuyển nhà trọn gói sẽ được thực hiện theo quy trình 8 bước rõ ràng sau:

Bước 1: Tư vấn – Hỗ Trợ Miễn Phí

Bước 2: Khảo sát chi tiết

Bước 3: Báo giá, ký kết hợp đồng.

Bước 4: Phân loại đồ đạc hợp lý, đóng gói cẩn thận.

Bước 5: Vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới bằng xe tải chuyên dụng với kích thước phù hợp.

Bước 6: Sắp xếp, tháo dỡ đồ đạc, vận chuyển vào nơi mới, đồng thời hỗ trợ khách hàng trong quá trình bày trí, sắp đặt lại các vật dụng nếu có yêu cầu.

Bước 7: Nghiệm thu , thanh toán hợp đồng.

Bước 8: Chăm sóc Khách hàng tận tình sau khi hoàn thành xong.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển của công ty Thành Hưng chúng tôi nhờ hệ thống định vị. Có thể nói, quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của Thành Hưng luôn được diễn ra một cách khoa học, vừa giúp tiết kiệm được thời gian, vừa không làm ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt , công việc, tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng

– Công ty Thành Hưng  cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói với quy trình làm việc khoa học, rõ ràng, minh bạch, được thực hiện dựa trên các hợp đồng , cam kết cụ thể giữa công ty và khách hàng.

– Hệ thống xe tải vận chuyển hiện đại, chất lượng với nhiều kích thước tải trọng, được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo tính an toàn và khả năng vận chuyển đường dài.

Leave Comments

0981 566 442
 0981566442